5 อันดับรถยนต์ BMW ดีไซน์โฉบเฉี่ยว หรูหรา ขับง่าย ฉบับปี 2021

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับรถยนต์ใหม่ รวมถึงราคาจำหน่ายรถ รูปภาพรถ,ข่าวสารล่าสุด ฟีเจอร์สเปค เปรียบเทียบรถ รีวิวจากนักข่าวสายยานยนต์

5 อันดับรถยนต์ BMW ดีไซน์โฉบเฉี่ยว หรูหรา ขับง่าย ฉบับปี 2021

5 อันดับรถยนต์ BMW ดีไซน์โฉบเฉี่ยว หรูหรา ขับง่าย ฉบับปี 2021

ในปัจจุบันมีรถรุ่นใหม่ๆ ผลิตออกมาอย่างมากมาย ซึ่งรุ่นต่างๆที่ผลิตออกมานี้ก็มีดีไซน์ การใช้งานที่แตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าจะมีรุ่นใหม่ๆ ผลิตออกมามากมายขนาดไหน แต่ BMW ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อรถที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอด ซึ่งรถยนต์ BMW เป็นยี่ห้อรถยนต์สุดหรู สัญชาติเยอรมันที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1916 ซึ่งเป็นเวลากว่า 105 ปีแล้วที่รถยนต์ BMW กลายเป็นยนตรกรรมชั้นนำในวงการและมีชื่อเสียงในระดับโลก ความสำเร็จของรถยนต์ BMW เกิดจากการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเพิ่มสมรรถนะให้กับการขับขี่ ร่วมกับการออกแบบรถยนต์ที่ผสมผสานความร่วมสมัย ความคลาสสิกและความหรูหราเข้ามาอยู่ในรถคนเดียวกัน และถ้าหากใครที่กำลังมองหารถยนต์อย่าง BMW  แต่ยังคงลังเล ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหน วันนี้ yaanyon.com มี 5 อันดับรถยนต์ BMW ดีไซน์โฉบเฉี่ยว หรูหรา ขับง่าย ฉบับปี 2021 มาให้เลือกชมกัน ไปดูเลยว่ามีรุ่นไหนบ้าง

5 อันดับรถยนต์ BMW ดีไซน์โฉบเฉี่ยว หรูหรา ขับง่าย ฉบับปี 2021

อันดับที่ 5 BMW M2 Competition  6,299,000 บาท

อันดับที่ 5 BMW M2 Competition  6,299,000 บาท

มาเริ่มกันที่อับดับที่ 5 น่าจะเหมาะกับคนที่รักในความเร็ว ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นเครื่องยนต์สมรรถนะสูง พร้อมความเร็วสุดเร้าใจเหมือนกับรถแข่ง BMW M2 Competition เป็นรถยนต์สำหรับผู้รักในความเร็วอย่างแท้จริง ความโดดเด่นของรถยนต์คันนี้คงไม่พ้นสมรรถนะของเครื่องยนต์กำลังแรงแบบเดียวกับรถแข่ง ด้วยเครื่องยนต์เบนซินรอบจัด 6 สูบ เทคโนโลยี M TwinPower Turbo ให้กำลังสูงสุด 410 แรงม้า ที่ 5,250 – 7,000 รอบต่อนาที

มาพร้อมระบบเบรกที่มีเสถียรภาพในการระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบ Real Time Traffic Information หรือระบบแสดงข้อมูลการจราจรบนท้องถนนพร้อมคำนวนเส้นทางและหาที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงให้แก่ผู้ขับขี่ รวมถึงมีบริการหาร้านอาหารและตู้กดเงินผ่านระบบ Call Center ที่ติดตั้งไว้ภายในรถยนต์อีกด้วย

อันดับที่ 4 BMW X5 xDrive30d M Sport 4,659,000 บาท

อันดับที่ 4 BMW X5 xDrive30d M Sport 4,659,000 บาท

มากันที่อันดับที่ 4 น่าจะเป็นอีกรุ่นที่หลายๆ คนชอบเพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีความทรงพลังและทันสมัย มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อย่างเหนือระดับ BMW X5 เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันด้วยยอดขายสะสมทั่วโลกกว่า 2.2 ล้านคันทำให้รถยนต์ซีรีส์ X ค่อนข้างเป็นที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ

จุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้คือการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการขับขี่ ได้แก่ ระบบ Parking Assistant หรือระบบนำรถเข้าจอดแบบอัตโนมัติ และระบบ Reversing Assistant ซึ่งเป็นระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในขณะถอยรถออกจากที่แคบแบบอัตโนมัติ ทั้งยังมีระบบควบคุมการยึดเกาะถนน ระบบควบคุมความเร็วขณะขึ้น-ลงทางลาดชันและระบบควบคุมการเปลี่ยนเลน จึงช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

อันดับที่ 3 BMW 5 Series 520d M Sport 3,539,000 บาท

อันดับที่ 3 BMW 5 Series 520d M Sport 3,539,000 บาท

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่จะเอาใจคนที่ชอบรถยนต์แนวสปอร์ต ๆ ดูคล่องตัวหน่อยๆ  ซึ่งรุ่นนี้จะมีดีไซน์สปอร์ตดูหรูหรา มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อช่วยในการขับขี่ ซีรีส์ 5 นี้เป็นรถยนต์ระดับพรีเมียมที่เน้นการออกแบบทั้งภายนอกและภายในรถยนต์ให้ดูสปอร์ตและหรูหรามากขึ้น มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ขนาด 2.0 ลิตรที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้สูงขึ้นแบบไม่สิ้นเปลืองพลังงานน้ำมัน

นอกจากนี้ ยังมีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาช่วยในการขับขี่ ได้แก่ ระบบปรับองศาล้อหลังเพื่อเข้าโค้งและระบบช่วงล่าง Adaptive ที่ทำหน้าที่ปรับแดมเปอร์ให้เข้ากับสภาพของถนนและความเหมาะสมของการขับขี่ รวมทั้งยังมีระบบช่วยถอยหลังและระบบการสั่งงานด้วยเสียงที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้รถ BMW ซีรีส์ 5 ทุกคนด้วย

อันดับที่ 2 BMW 3 Series 320d M Sport 2,519,000 บาท

อันดับที่ 2 BMW 3 Series 320d M Sport 2,519,000 บาท

มากันที่อันดับที่ 2 รุ่นนี้ก็ยังคงแนวสปอร์ตเช่นเดิม สายที่ชอบรถยนต์แนวสปอร์ตต้องห้ามพลาด ด้วยรูปลักษณ์ดูสปอร์ต เครื่องยนต์กำลังสูง ช่วยยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น ซึ่ง BMW ซีรีส์ 3 รุ่นล่าสุดนี้มีการเพิ่มรูปลักษณ์ของตัวรถให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ความพิเศษของรถยนต์รุ่นนี้คือระบบช่วยเหลือที่ติดตั้งมากับรถยนต์ด้วยการจดจำเสียงและฟังคำสั่งแบบอัจฉริยะ

พร้อมเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ เทคโนโลยี BMW Twin Turbo 2.0 ลิตร ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่และช่วยในการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังติดตั้งกระจกแบบกันเสียง (Acoutic Glazing) และระบบเปิด-ปิดบานประตูท้ายแบบอัตโนมัติเข้ามาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ทุกคน

อันดับที่ 1 BMW X3 xDrive30e xLine 3,269,000 บาท

อันดับที่ 1 BMW X3 xDrive30e xLine 3,269,000 บาท

รุ่นนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบรถใหญ่ๆ ดูเป็นหลักเป็นฐานได้ ซึ่งรุ่นนี้ก็มีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง สมรรถนะดีเยี่ยมสามารถทรงตัวได้ทุกพื้นผิว BMW X3 ขับเคลื่อนด้วยด้วยระบบ Plug-In Hybrid ที่สามารถปรับโหมดการให้พลังงานได้ 2 แบบ ได้แก่ พลังงานไฟฟ้าและพลังงานเชื้อเพลิง จุดเด่นของ BMW รุ่นนี้คือระบบการขับเคลื่อนแบบสี่ล้อพร้อมกันจึงช่วยในการกระจายน้ำหนักในขณะที่ขับขี่ได้ดีมากขึ้น

มาพร้อมระบบ Driving Experience Control หรือโหมดช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ได้  2 แบบ ได้แก่ แบบประหยัดน้ำมันและแบบเพิ่มกำลังในการขับขี่ เหนือกว่านั้นคือระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะที่ช่วยที่การขับขี่คล่องตัวและมีความปลอดภัยมากขึ้น ทั้งยังมี Wi-Fi Hotspot ภายในรถซึ่งสามารถใช้งานพร้อมกันได้สูงถึง 10 เครื่องเลยทีเดียว

และถ้าหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ก็สามารถที่จะเลือก 5 อันดับ รถยนต์ BMWนี้ช่วยในการประกอบการตัดสินใจได้ ซึ่งทั้ง 5 อันดับนี้เป็นรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ติดอันดับขายดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ขับขี่ในประเทศไทยและต่างประเทศ smemeeidea.com

แนะนำ 12 บ้านทรงแปลกจากทั่วโลก

ดีไซน์บ้านนั้น อันที่จริงไม่จำเป็นต้องเป็นรูปทรงที่เราเห็นกันในปกติ คุณสามารถออกแบบบ้านของคุณให้มีดีไซน์ที่เก๋ ๆ ได้ตามใจคุณเลย (ถ้าผู้รับเหมาก่อสร้างทำให้คุณได้นะ) วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับ 12 บ้านทรงแปลกจากทั่วโลก ไปดูกันว่าจะแปลกตาเราขนาดไหน

12 บ้านทรงแปลกจากทั่วโลก
12 บ้านทรงแปลกจากทั่วโลก